icon rocket

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng nhập khẩu 100%

icon phone

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ online 24/24 giờ

Gạch kính Ngọc san hô BODE – B8J65

Gạch kính Ngọc san hô BODE – B8J65

Mã sản phẩm: B8J65

Thương hiệu: BODE

Xuất xứ: Trung Quốc

Gạch kính Ngọc san hô BODE – B8J65

Các lớp khó hiểu và phức tạp, các mẫu rất kỳ quái, đa dạng và hấp dẫn. Sự căng thẳng tổng thể ở bên ngoài, như thể nó được đẩy ra khỏi bức tranh, cho thấy một biểu cảm tuyệt vời. 

Sản phẩm đầu tiên được đặt theo tên của ngôi sao, để kỷ niệm Bode của bậc thầy bi-a thế giới Đinh Junhui với tư cách là một đại sứ thương hiệu toàn cầu, đã tạo ra một tầm cao mới của thế hệ ngọc chính xác thứ tám. Sê-ri Hui không chỉ áp dụng công nghệ “ngưng tụ tinh thể” lần đầu tiên, mà còn cẩn thận chọn màu sắc mềm mại và frit vi tinh thể thanh lịch, và làm nổi bật khuôn mặt tinh thể giống như pha lê với sự khéo léo tinh xảo. Ngây thơ. Nhiệt độ nung là hơn 1280 ° C và chu kỳ bắn là hơn 180 phút. Thân gạch có các đặc tính ba chiều mạnh mẽ, chống mài mòn hơn, trong suốt hơn, chống bám bẩn hơn, kết cấu tự nhiên và phong phú, đa dạng, nhiều lớp và kết cấu ngọc bích hơn.

 

Categories: GẠCH KÍNH

Share this product

Sản phẩm sao, phong cách quý tộc

Sản phẩm đầu tiên của Bode được đặt theo tên của siêu sao quốc tế, tay chơi thể thao quý tộc thế giới có tên là Đinh Junhui, tượng trưng cho vinh quang và sức sống.

Top “kết tinh”, khoan cơ ngọc

Công nghệ “kết tinh” hàng đầu của ngành công nghiệp, frit pha tinh thể tốt nhất thế giới, bề mặt gạch tỏa sáng như một viên kim cương, kết cấu ấm áp và ngọc bích.

Sang trọng và quý phái, Washington nổi bật

Nghệ thuật kết cấu rất thông minh, không gian rất mạnh mẽ, ba chiều siêu mát mẻ, hiệu ứng trang trí sang trọng và quý phái, và sự diễn giải của cung điện sang trọng là hoàn hảo.

Chống bám bẩn và dễ lau chùi, luôn sáng và đẹp

Siêu bảo vệ mặt tinh thể, không bức xạ, hấp thụ nước bằng không, chống bẩn, dễ lau chùi, không bao giờ phai, siêu axit và kiềm, độ cứng cao, chống nứt tốt.