icon rocket

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng nhập khẩu 100%

icon phone

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ online 24/24 giờ

Gạch kính Seri Pha lê BODE – BJS3524

Gạch kính Seri Pha lê BODE – BJS3524

Mã sản phẩm: BJS3524

Thương hiệu: BODE

Xuất xứ: Trung Quốc

Gạch kính Seri Pha lê BODE – BJS3524

Lấy cảm hứng từ kho báu lịch sử sứ trắng xanh của Trung Quốc, sứ màu xanh và trắng được vẽ bằng những nét vẽ tinh tế và tinh tế. Hình dạng giống như một bông hoa mẫu đơn, và nó giống như một bông hoa sen.

Sê-ri nở màu pha lê là một trong những chuỗi ngọc chính xác mới được phát triển của Bode. Nó thu hút tinh túy của đá quý hoặc đồ sứ quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Nó sử dụng quy trình nung khối đa khối đầu tiên của Bode để tạo ra nhiều màu sắc cường điệu và phong phú. Tuyệt vời, kho báu ngọc bích quý. Loạt hoa màu pha lê rất nghệ thuật và thú vị. Đây là một bước đột phá sáng tạo của Bode Seiko Jade. Nó có thể được áp dụng cho các bức tường trang trí của biệt thự, nhà ở cao cấp, câu lạc bộ khách sạn cao cấp và những nơi khác.

 

Categories: GẠCH KÍNH

Share this product

Huyết thống cao quý

Màu pha lê nở rộ với ngọc lục bảo, sứ trắng và xanh ngọc bích, ngọc bích bạch mã, mã não đen và các báu vật đẳng cấp thế giới khác như bản thiết kế để sáng tạo, và sau đó thể hiện vẻ đẹp của kho báu thế giới với ngọc bích quý phái, máu quý phái và phong cách thanh lịch.

Thủ công gốc

Jingcai nở sử dụng quy trình nung đa chảy mới được phát triển của Bode để làm cho sản phẩm ngọc bích cao cấp hơn, trong khi hoa pha lê nở hoa nổi bật hơn, màu sắc tuyệt đẹp hơn.

Mới lạ

Những bông hoa màu pha lê là sản phẩm đầu tiên trong ngành, và mạnh dạn áp dụng ngọc lục bảo, xanh lam và xanh lam, v.v., có yêu cầu màu sắc rất cao cho quy trình, và hiệu ứng tạo màu là tuyệt vời. Đồng thời, màu sắc mới lạ, và ngọc bích trên tái tạo mã não, đá quý, sứ và các tính năng quý giá khác, và nó đáng để chơi hương vị.

Kết cấu rắn

Những hạt tinh thể nở rộ như những hạt siêu nhỏ, tan chảy và phát triển, ngọc trong suốt, phản xạ lẫn nhau, giàu lớp, siêu mát ba chiều, để không gian được mở rộng vô cùng và phong phú.

Kết cấu tinh tế

Pha lê màu ngọc bích kết cấu tuyệt vời, kết cấu chảy tự nhiên, màu sắc tinh tế và ấm áp, mang lại cho mọi người một niềm vui giống như ngọc tự nhiên và đẹp và cảm giác mượt mà.

Không gian sang trọng

Màu pha lê mang đầy màu sắc nghệ thuật, màu của giấc mơ, ánh pha lê và bức tường trang trí được sử dụng ở những khu dân cư cao cấp và thương mại cao cấp, mang đến cho không gian nghệ thuật đẹp, không khí trang nhã, sang trọng và quyến rũ.