icon rocket

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng nhập khẩu 100%

icon phone

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ online 24/24 giờ

Gạch kính Seri Ngọc bích BODE – BJL1511

Gạch kính Seri Ngọc bích BODE – BJL1511

Mã sản phẩm: BJL1511

Thương hiệu: BODE

Xuất xứ: Trung Quốc

Gạch kính Seri Ngọc bích BODE – BJL1511

Những bông tuyết trắng như tuyết rung lên với một bông hoa pha lê ngọc bích đang nở rộ, giống như một ánh trăng tán xạ ánh sáng dịu nhẹ trong khoảng trống giữa những đám mây, phản chiếu trên tuyết trắng.

“Trên bờ sông, các thiên thạch buồn tẻ, thiên niên kỷ được mài giũa và sự dịu dàng hào phóng.” Ngọc bích Bawang thừa hưởng phẩm chất của hoàng đế Thiên niên kỷ, và lấy tinh chất của thiên đàng và trái đất, được bổ sung bởi sự khéo léo tinh xảo và hoàn hảo. . Những mảnh lớn của hoa pha lê lớn nở tự nhiên, như hoa và hoa, duyên dáng và duyên dáng, nở rộ và đẹp như tranh vẽ. Nó cũng giống như một bữa tiệc vinh quang, kiêu ngạo, không gò bó, sang trọng, cao quý, thể hiện hoàn hảo cơn gió của nhà vua, sự kiêu ngạo của nhà vua.

Categories: GẠCH KÍNH

Share this product

Nguồn-Thiên nhiên: Bawang Jade lấy cảm hứng từ thiên nhiên và chọn sáu yếu tố mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông, bầu trời và biển làm chủ đề, tạo ra sáu màu sắc khác nhau.

Flower-Bloom: Bawang Jade tiếp tục phát triển sâu hơn trong quá trình phát quang của Kính râm + microcrystalline. Sự phát hành của hoa pha lê và quy mô phát triển tốt hơn bao giờ hết, và nó vượt xa trong ngành công nghiệp, do đó làm cho hình dạng hoa lớn và đẹp. Vua của vua, trước làm cho sản phẩm sang trọng hơn, sau làm cho sản phẩm trở nên quý phái và thanh lịch hơn.

Color-Juli: Bawang Jade sử dụng 14 loại công nghệ xếp chồng đầu tiên của Bode. Nó có sáu màu độc đáo và có thể được sử dụng để tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Mỗi màu sắc của cô đều phong phú và đẹp mắt, hài hòa và tự nhiên. Gần để thấy các màu sắc khác nhau tan chảy và đan xen, mức độ của vẻ đẹp là tuyệt vời, và trông giống như một bức tranh sơn dầu tráng lệ.

Pha lê trong suốt: Mỗi mảnh của vua Yu nằm trên lớp vỏ ngọc bích ấm áp, mờ đục, được khảm bằng đá pha lê trong suốt như pha lê, chúng sáng và mờ, cho thấy sự phát triển sâu sắc của kết cấu, chúng giống như những ngôi sao nhìn chằm chằm vào bầu trời đêm, tỏa sáng Ánh sáng quyến rũ.

Touch-Wenrun: Nhóm thiết kế của Bawangyu đã khám phá sâu sắc kết cấu của ngọc quý và kết cấu của nó, và áp dụng các kết quả nghiên cứu vào việc tinh chế lớp vi tinh thể ngọc Bawang, cuối cùng đã đạt được cảm giác ấm áp và tinh tế của Bawangyu. .

View-Luxury: Hoa ngọc bích Overlord to và đẹp, màu sắc của vật phẩm đơn rất phong phú và nghệ thuật đang thay đổi. Có sáu phong cách khác nhau, phong cách khác nhau, mỗi màu sắc đều quý phái và lộng lẫy, nhìn tổng thể của cô là sang trọng và khí quyển, khá quý phái. Tính tình, dáng vẻ hoàng gia.

Chất lượng – Xuất sắc: Bawang Jade có khả năng bảo vệ bề mặt tinh thể chất lượng cao, ít bức xạ, hấp thụ nước thấp, chống bẩn, dễ lau chùi, chống axit và kiềm, độ cứng cao, chống nứt tốt, không dễ bị phai màu, bền.

Với – cao cấp: Hiệu ứng trang trí ngọc bích Bawang rất đẹp và quý phái, đầy sự ngông cuồng và phước lành, cô độc đáo trong nghệ thuật đẫm máu và phong cách thanh lịch, là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà sang trọng, các dự án cao cấp.