icon rocket

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng nhập khẩu 100%

icon phone

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ online 24/24 giờ

Gạch kính Rồng hoa cúc BODE – B9J2411

Gạch kính Rồng hoa cúc BODE – B9J2411

Mã sản phẩm: B9J2411

Thương hiệu: BODE

Xuất xứ: Trung Quốc

Gạch kính Rồng hoa cúc BODE – B9J2411

Màu sắc trang nhã và tinh khiết, kết cấu ngọc bích trong suốt, chứa một chút hoa văn phức tạp, tạo ra một không gian thuần khiết cao quý và tinh tế.

Sê-ri Rồng kết hợp rất nhiều yếu tố rồng trong thiết kế màu hoa. Hoa văn trông giống như một triệu con rồng và đám mây, đám mây trong suốt như pha lê, đẹp đẽ và duyên dáng, cao quý và tốt lành, tạo cho sản phẩm một ý nghĩa cao quý, tối thượng . Chọn frit vi tinh thể với chất lượng hàng đầu thế giới, sử dụng quy trình kết tinh mới được phát triển, hiệu ứng lập thể 3D đầu tiên, để hoa pha lê nở như hoa cúc, làm mềm cây bút vẽ thành hoa cúc ba chiều rõ ràng, bắt chước qua hương thơm Sự sang trọng của Huayuan vượt trội hơn nhiều so với đá vi tinh thể nói chung của ngành công nghiệp.

 

Categories: GẠCH KÍNH

Share this product

Công thức mới, quan điểm cuối cùng

Hoàn toàn phát triển một công thức mới của “frit trong suốt + opal frit”, có thể thâm nhập sâu vào sự phát triển của kết cấu, mặt pha lê tỏa sáng dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng, và sự quyến rũ làm cho không gian trang trí bên trong và bên ngoài bị phá vỡ!

Nghề thủ công mới, sang trọng cuối cùng

Hoàn toàn tạo ra một công nghệ mới của men Glaze + microcrystalline, để cho bông hoa pha lê phát triển không giới hạn, hoa văn rất đẹp và xen kẽ, và nó được chạm trổ rất đẹp.

Vật liệu mới, chất lượng cuối cùng

Các tinh thể vi tinh thể mới của cát thạch anh, diopside và các thành phần khác làm cho các tinh thể ngọc bích trong suốt hơn trước, chống bám bẩn và chống ăn mòn, chống trượt và chống mài mòn hơn, độ cứng cao hơn, làm cho không gian trang trí luôn đẹp .

Chiều cao mới, danh dự tối thượng

Cả hai đều lạ mắt và chất lượng vượt qua chính mình, và ngành công nghiệp là kho báu nghệ thuật của gạch men. Nó đã được bắt chước và không bao giờ bị vượt qua. Bởi vì nó là duy nhất và nổi bật, nó được sử dụng để trang trí biệt thự, câu lạc bộ, không gian thương mại và giải trí cao cấp. Thẻ kinh doanh vàng thứ hai!